Chính sách về sản phẩm và dịch vụ.

Trải qua chặng đường hơn 07 năm xây dựng và phát triển, Alphatech Việt Nam đã và đang tận tâm phục vụ cho hơn 1600 khách hàng sử dụng thang máy tại Việt Nam, Lào và rất nhiều nơi mà công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Điều đó càng cổ vũ tinh thần chúng tôi nỗ lực hơn nữa để xây dựng và giữ vững sự hài lòng và tín nhiệm mà quý khách hàng dành cho mình.

Chất lượng sản phẩm và giá cả luôn được chúng tôi quan tâm, bỏ ra một khoản tiền đầu tư khá lớn. Chúng tôi hiểu trách nhiệm phải mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm không chỉ chất lượng tốt nhất, hợp lí với chi phí đầu tư mà còn nỗ lực chuyển tải tới khách hàng giá trị của một công ty mang đậm chất nhân văn, khát khao tạo ra những gì hoàn hảo nhất. Alphatech Việt Nam cam kết:

Cam kết tất cả hệ thống thiết bị, linh kiện do chúng tôi nhập khẩu, cung cấp và lắp đặt được sản xuất chính Hãng, đúng chủng loại, chất lượng, đảm bảo nhiệt đới hóa và hoạt động tốt trong điều kiện nóng ẩm ở Việt Nam.
Hàng hóa được đóng gói theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và Alphatech Việt Nam đảm bảo ổn định chất lượng trong quá trình vận chuyển bằng đường biển.
Thiết bị và quá trình thi công lắp đặt của chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về môi trường theo Luật môi trường Việt Nam.
Cung cấp và vận chuyển vật tư, thiết bị thang máy đến công trình theo đặc tính kỹ thuật đính kèm;
Lắp đặt và vận hành thang máy hoạt động hoàn chỉnh;
Tổ chức kiểm định và cung cấp giấy chứng nhận sử dụng;
Bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng và khắc phục sự cố thang máy miễn phí 12 tháng;
Đào tạo, hướng dẫn sử dụng thang máy trước khi bàn giao;
Hỗ trợ mọi thắc mắc và phản ánh về sản phẩm trong quá trình sử dụng của Quý khách 24/7.
Nếu có sai sót Alphatech Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm thu hồi lại hệ thống thiết bị cũng như đền bù mọi thiệt hại cho Quý khách hàng theo các quy định của Pháp luật.

Ethak
Bạn cần ETHAK hỗ trợ?